image banner
HUY TÂN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MTTQ VIỆT NAM XÃ LẦN THỨ VIII, NHIỆM KỲ 2024-2029.
Lượt xem: 379
Sáng ngày 14 tháng 3 năm 2024, tại Nhà văn hoá xã, Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Huy Tân khai mạc Đại hội đại biểu lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2024-2029.

anh tin bai

Dự đại hội có đồng chí Lê Mạnh Hà, huyện uỷ viên, Phó Chủ tịch UBMT Tổ quốc Việt Nam, cùng đoàn công tác của huyện dự và chỉ đạo.

Về phía lãnh đạo xã, đồng chí Hoàng Tùng, Bí thư đảng uỷ xã, cùng tập thể Ban Thường vụ đảng uỷ xã dự và chỉ đạo.

Đại biểu dự Đại hội khoá VIII có 80 đại biểu đại diện cho 4 dân tộc trên địa bàn xã tham dự đại hội.

Đại hội đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Khoá VII, và biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội khoá VIII, nhiệm kỳ 2024-2029.

Đại hội đã được nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Lê Mạnh Hà, huyện uỷ viên, phó chủ tịch UBMT Tổ quốc Việt Nam huyện phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí đã biểu dương những kết quả mà UBMT Tổ quốc Việt Nam xã trong xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, xây dựng chính quyền trong nhiệm kỳ qua.

anh tin bai

Đại hội đã Hiệp thương bầu Uỷ viên UBMT Tổ quốc Việt Nam xã khoá VIII, nhiệm kỳ 2024-2029 gồm 31 vị. Ông Đinh Văn Thứ tái cử chức danh Chủ tịch UBMT Tổ quốc Việt Nam xã khoá VIII, bà Hà Thị Tuyền tái cử chức danh Phó chủ tịch, bà Đinh Thị Phương tái cử uỷ viên Uỷ ban Thường trực

Tác giả: Đinh Văn Duân