image banner
CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CỦA BAN THƯỜNG VỤ HUYỆN UỶ VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ ĐỐI VỚI ĐẢNG BỘ XÃ HUY TÂN
Lượt xem: 130
Ngày 26 tháng 01 năm 2024, Ban Tổ chức huyện Uỷ Phù Yên tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ huyện Uỷ về công tác cán bộ đối với Đảng bộ xã Huy Tân.

Ngày 26 tháng 01 năm 2024, Ban Tổ chức huyện Uỷ Phù Yên tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ huyện Uỷ về công tác cán bộ đối với xã Huy Tân.

anh tin bai

Đến dự Hội nghị có đồng chí Cầm Văn Tân-Phó Bí thư Thường trực huyện uỷ-Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Phù Yên, cùng các đồng chí lãnh đạo Uỷ ban Kiểm tra huyện Uỷ, Phòng Nội vụ, Ban Tổ chức huyện Uỷ Phù Yên.

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Quang Vinh – Uỷ viên BTV – Trưởng Ban Tổ chức huyện Uỷ thông qua Quyết định chỉ định cán bộ tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và chức danh Bí thư Đảng uỷ xã Huy Tân, nhiệm kỳ 2020-2025 đối với đồng chí Hoàng Tùng nguyên Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm Tra huyện Uỷ Phù Yên;

anh tin bai

Thay mặt Ban Thường vụ huyện Uỷ, đồng chí Cầm Văn Tân phát biểu giao nhiệm vụ và tặng hoa đồng chí Hoàng Tùng-Bí Thư Đảng uỷ xã Huy Tân, nhiệm kỳ 2020-2025.

anh tin bai

Đồng chí Hoàng Tùng Bí thư Đảng uỷ xã Huy Tân phát biểu nhận nhiệm vụ.

anh tin bai

Tập thể Ban Thường vụ Đảng uỷ xã Huy Tân cùng các đồng chí trong Uỷ ban Kiểm Tra huyện Uỷ tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Tùng, Bí thư Đảng Uỷ xã.

Tác giả: Ban Thường vụ xã Huy Tân